ABOUT US

บริการของ Bullet International Logistics (Thailand) Co., Ltd ที่สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งสินค้าของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ เรามีการให้ บริการนำเข้าและส่งออก สินค้าจากเครือข่ายทั่วทุกมุมโลก และการทำงานผ่านทุกเส้นทาง ทั้งทางอากาศและทางทะเล คุณมั่นใจได้ว่า เราส่งมอบสินค้าของท่านให้ถึงที่หมายตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งทางอากาศและทางทะเล เพื่อสอดคล้องกับธุรกิจของท่านในการส่งออกหรือนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศ

0
OFFICES WORLD WIDE
0
EMPLOYEES
0
TONS OF AIR FREIGHT EVERY YEAR
Big cruise ship docked in a sea port

Bullet International Logistics (Thailand) Co., Ltd.

บริการของ Bullet International Logistics ที่สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งสินค้าของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ เรามีการให้ บริการนำเข้าและส่งออก สินค้าจากเครือข่ายทั่วทุกมุมโลก และการทำงานผ่านทุกเส้นทาง ทั้งทางอากาศและทางทะเล คุณมั่นใจได้ว่า เราส่งมอบสินค้าของท่านให้ถึงที่หมายตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งทางอากาศและทางทะเล เพื่อสอดคล้องกับธุรกิจของท่านในการส่งออกหรือนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศ

ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2009 เป็นบริษัทของคนไทย ทำงานอย่างมืออาชีพจริงที่เชื่อถือได้และราคาไม่แพง อยู่ภายใต้วัฒนธรรมของคนไทย ซึ่งมีความเข้าใจ และ ความรู้สึกทางธุรกิจระหว่างประเทศเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ทำงานทางด้านส่งออกและนำเข้าโดยตรง

เราทำงานทางด้านนี้โดยเฉพาะ และการทำงานที่รวดเร็ว เข้าใจ ในเรื่องของการส่งออกและนำเข้าสินค้า สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และบริการที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการรับสินค้าหรือพัสดุของท่านถึงหน้าประตูบ้าน หรือที่ร้านค้า การแพ็คสินค้า หรือ พัสดุของท่าน ให้อยู่ในความปลอดภัย การทำเอกสาร INVOICE และ เอกสารสำคัญ ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า (C/O) เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกในการจัดส่งของท่านให้มากที่สุด พร้อมกับการดูแลสินค้า หรือพัสดุของท่านให้อยู่ในความปลอดภัยสูงสุด

นโยบายทางธุรกิจ

วัตถุประสงค์หลัก คือ การสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจขนาดกลาง และ ขนาดย่อมแบบระยะยาว ควบคู่ไปกับความเชื่อถือซึ่งกันและกัน และ มุ่งเน้นการบริการที่ดีที่สุด ของการจัดส่งสินค้าและพัสดุด่วนระหว่างประเทศ ด้วยการบริการจัดส่งสินค้าทางเครื่องบิน แบบถึงหน้าประตูบ้านที่ปลายทาง และการจัดส่งทางเรือ ในกรณีสินค้ามีจำนวนมากเพื่อประหยัดต้นทุนของสินค้า ด้วยการบริการที่ รวดเร็ว และ ลดขั้นตอน ในการจัดส่งสินค้าของท่าน เราสามารถจัดการและจัดส่งสินค้าของท่านให้ถึงมือผู้รับที่ปลายทางอย่างมั่นใจ และ ปลอดภัย และดูแลสินค้าของท่าน ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

ความน่าเชื่อถือ

ด้วยประสบการณ์ทำงาน ทางด้านขนส่งสินค้าระหว่างประเทศโดยตรง กว่า 20 ปี ทั้งทาง Air & Sea freight ตอบสนองการจัดส่ง ทั้งเอกสาร และ พัสดุด่วน เราสามารถจัดส่งสินค้า หรือพัสดุของท่านได้ กว่า 200 ประเทศ ทั่วโลก และภายใต้การทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต อันเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ ควบคู่ไปกับการบริการที่ดี และความเข้าใจในการจัดส่ง โดยท่านไม่ต้องทำสิ่งใด เช่น เรื่องการแพ็คกิ้งสินค้า การทำเอกสาร INVOICE รวมทั้งเอกสารสำคัญในการจัดส่งต่างๆ ในบางกรณี ที่จำเป็นต้องใช้ ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า หรือ (C/O) โดยทางเราจะเป็นคนจัดการและดำเนินการจัดส่งสินค้าของท่าน ให้ถึงมือผู้รับที่ปลายทางอย่างปลอดภัย เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ที่เคยใช้บริการกับทางเรา ทั้งบุคคลทั่วไป หรือ บริษัท อันเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา

ข้อมูลหนังสือรับรองจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ชื่อห้างหุ้นส่วน : บริษัท บูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์เพรส (ไทยแลนด์) จำกัด
ที่อยู่ : 99/11 หมู่ที่ 1 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210
เบอร์โทรศัพท์ : 02-482-1094, 089-495-8630, 081-818-5130
อีเมล์ : bulletexpress@hotmail.co.th
วันที่จดทะเบียน : วันที่ 30 กันยายน 2554
เลขที่จดทะเบียน : 0103554064695
ผู้เป็นเจ้าของหุ้นส่วน : นายกฤติเดช ชวัลนิติกุล   นางปวรดา ชวัลนิติกุล
หุ้นส่วนผู้จัดการ : นายกฤติเดช ชวัลนิติกุล