Bullet International Logistics

บริการขนส่งทางเรือ

Sea freight Services การบริการขนส่งสินค้าทางทะเลแบบเต็มตู้ (FCL) และการบริการขนส่งสินค้าทางทะเลแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ด้วยการทำงานที่เชี่ยวชาญและชำนาญ อย่างที่มีประสิทธิภาพ การเข้าถึงและเข้าใจในการปฏิบัติงานการขนส่งสินค้าทางทะเล

บริการขนส่งทางอากาศ

การบริการขนส่งสินค้าทางอากาศ ส่งออกและนำเข้า อย่างเร่งด่วน เพื่อตอบสนองความต้องการ การใช้สินค้าของท่าน ด้วยการทำงานที่เชี่ยวชาญและชำนาญ อย่างที่มีประสิทธิภาพ กว่า 220 ประเทศ ทั่วโลก การเข้าถึงและเข้าใจในการปฏิบัติงานการขนส่งสินค้าทางอากาศ

บริการยืนเรื่องเดินเอกสาร

ในการส่งออกสินค้าบางประเภท ต้องมีการทำหนังสือขออนุญาต หรือหนังสือรับรองสินค้านั้นๆ เพื่อให้เกิดความถูกต้องตามขั้นตอนการส่งออก ทาง Bullet International Logistics มีความชำนาญในการทำงานด้านเอกสารต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งออกสินค้าของลูกค้า

บริการผ่านพิธีการศุลกากร

บริการดำเนินงานพิธีการกรมศุลกากร สำหรับ นำเข้า ส่งออก และบริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงกับการขนส่งสินค้าของท่าน เพื่อรองรับการดำเนินงาน ของกรมศุลกากร พนักงานของเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าหน้าที่ สามารถดำเนินงานได้รวดเร็ว อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขและจัดการสินค้าของท่านอยางถูกต้องตามกรมศุลกากรกำหนด

บริการจัดเก็บสินค้า

การบริการจัดเก็บสินค้าเพื่อการส่งออกและนำเข้า BULLET INTERNATIONAL LOGISTICS มีโกดังและสถานที่เก็บสินค้าของลูกค้า ที่มีความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายของสินค้าได้เป็นอย่างดี  ทำให้ลูกค้าหมดห่วงเรื่องคุณภาพสินค้าที่เตรียมการส่งออก ว่าจะมีสภาพสมบูรณ์และครบตามจำนวนเหมือนตอนที่รับสินค้ามาหรือไม่ เพราะทางเราพร้อมที่จะดูแลรักษาสินค้าของลูกค้าให้ดีที่สุด

บริการบรรจุหีบห่อขนย้าย

การป้องกันความเสียหายสินค้าของลูกค้าก่อนการส่งออก เป็นอีกหนึ่งการใส่ใจที่เราพร้อมทำเพื่อให้สินค้าอยู่ในสภาพเหมือนตอนรับจากมือลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหนที่มีความเสี่ยงในการแตกหักเสียหาย เราพร้อมที่จะดูแลเพื่อความสบายใจของลูกค้า เพื่อให้สินค้าไปถึงประเทศปลายทางอย่างปลอดภัย

สินค้าที่ลูกค้านิยมส่งออกกับ Bullet International Logistics มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องจักรขนาดเล็กหรือใหญ่ที่ใช้ในธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม,  สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน (งานไม้ไผ่ งานสานต่างๆ), เฟอร์นิเจอร์ไม้ ปูนปั้น หรืองานโลหะที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน, เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ, อุปกรณ์ที่ใช้ในร้านนวดสปา (เตียงนวด เบาะนวด น้ำมันนวด น้ำมันมะพร้าว ชุดใส่นวด), อุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงานทั่วไป, ผลงานศิลปะ (งานส่วนใหญ่ที่มีความเปราะบาง มีมูลค่าสูง ทางเรามีทีมที่มีความชำนาญและใส่ใจในทุกรายละเอียดของสินค้าประเภทนี้ เพื่อให้สินค้าส่งถึงปลายทางอย่างปลอดภัย

บริการฆ่าเชื้อรมยา

นวัตกรรมนี้เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่สนใจที่จะกำจัดการกระจายของเชื้อจุลินทรีย์อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูงแต่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายน้อย

การรมยาสินค้าก่อนส่งออก จึงเป็นสิ่งสำคัญของการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ไม่เพียงเพื่อป้องกันสินค้าจากแมลงที่มารบกวน ที่ทำให้เกิดความเสียต่อชื่อเสียงในด้านคุณภาพของผู้ส่งออกและผู้ขายในประเทศ แต่ยังเป็นสิ่งสำคัญที่หน่วยควบคุมการนำเข้าของประเทศปลายทางของสินค้า ต้องการให้มีการรมยาก่อนนำเข้า (แล้วแต่สินค้าและประเทศปลายทาง)

บริการการขนส่งระหว่างประเทศทางรถ

ทางบริษัทมีบริการหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ส่งออกและผู้นำเข้า ซึ่งเรามีบริการขนส่งระหว่างประเทศทางรถ เพื่อตอบสนองทางธุรกิจ และ อำนวยความสะดวกแก่ผู้ส่งออก และ นำเข้า ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว ปลอดภัย ประหยัด และ ลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงเวลาการทำงาน พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะให้บริการการท่านอย่างเต็มที่ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศไปยังปลายทาง ข้ามพรมแดนเข้าไปในประเทศมาเลเซีย ลาว กัมพูชา พม่า ผ่านกรมการค้าชายแดน อย่างถูกต้อง